Trao giải đợt 7 Sắc màu vui nhộn

 Sau một thời gian tổ chức thì cuộc thi họa sỹ elumen đã trải qua được 6 lần trao giải, thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộc tóc Elumen. Vừa qua ban tổ chức cuộc thi họa sỹ elumen đã trao giải đợt 7 với những thí sinh xuất sắc vượt qua vòng đấu loại vào ngày 20/9. Đây là những tác phẩm thể hiện đúng tinh thần sắc màu vui nhộn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, người hâm mộ cả nước.

 Những tác phẩm đoạt giải trong kỳ trao thưởng lần này có tên là: một người vì mọi người, cuộc sống giàu nghèo.

Chúng tôi vẫn tiếp tục nhận bài dự thi của các thí sinh cuộc thi vẽ tranh họa sỹ elumen, các bạn tham dự cuộc thi vui lòng gửi tranh trước ngày 20/11 sắp tới, để ban tổ chức có thể kịp thời tổng kết và phát giải thưởng cho thí sinh đoạt giải. Sau đó chúng tôi sẽ tổ chức cuộc thi vào vòng chung kết với những thí sinh xuất sắc nhất.

Bạn có thể chọn hình thức gửi tranh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại văn phòng cuộc thi họa sỹ elumen. Chúng tôi làm việc từ thứ hai đến thứ , từ 8h sáng đến 16h chiều. Nếu có bất kỳ vấn đề gì khó khăn, vui lòng liên hệ qua email hoặc inbox fanpage để được tư vấn trợ giúp.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *