85 Nguyễn Thái Học, q.Tân Phú, Tp.HCM

Bài đoạt giải

Chúng tôi đã đưa ra thể lệ chấm thi các bài dự thi vẽ tranh bằng màu nhuộm Elumen và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đông đảo từ cộng đồng tham gia. Các bạn khán giả, fan hâm mộ cuộc thi vẻ tranh bằng màu nhuộm Elumen, họa sỹ Elumen có thể tham gia chấm điểm các bài đoạt giải bằng cách liên hệ fanpage của chúng tôi.

Những bài dự thi sẽ được up công khai lên trên fanpage họa sỹ Elumen, cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm tóc Elumen. Những bài nào có số lượt đánh giá cao, bình luận, chia sẻ nhiều sẽ là những bài giành chiến thắng trong cuộc thi sơ loại, sau dó sẽ chọn những bài uy tín vào tranh tài trong vòng chung kết cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm tóc Elumen.

Xin quý khán giả lưu ý mỗi người được quyền chọn nhiều tác phẩm yêu thích cùng một lúc, chúng tôi căn cứ vào số đông sẽ quyết định tác phẩm vào vòng chung kết. Vào đến vòng này thì việc chấm điểm sẽ do ban giám khảo cùng với cộng đồng mạng những người yêu thích hội họa thực hiện. 

Những bài đoạt giải sẽ được trưng bày tại buổi triển lãm họa sỹ Elumen Việt Nam lần thứ hai, đồng thời đăng tải trên trang web cuộc thi và fanpage họa sỹ Elumen. Đây sẽ là cơ hội để cho các bạn họa sỹ trẻ tỏa sáng, thể hiện mình trong thế giới hội họa đầy màu sắc và thơ mộng này.