85 Nguyễn Thái Học, q.Tân Phú, Tp.HCM

Về cuộc Thi

Từ lâu vẽ tranh đã được giới thi sĩ tao nhân mặc khách ưa chuộng để thư giãn tâm hồn, để thể hiện tâm huyết, gửi gắm tâm tư tình cảm của mình vào một thế giới khác. Vẽ tranh giúp con người thoải mái hơn, giảm stress trước thế giới bồn bề, đầy lo toan và nhiều gánh nặng trần ai. Nhìn từng nét vẽ được tạo nên ai cũng thấy thư thả tâm hồn, cứ như hòa mình vào trong một thế giới của tự do, tiêu diêu tự tại không sầu không muộn. 

Nhằm giúp mọi người có cơ hội thể hiện tại năng thi họa của mình, chúng tôi tổ chức cuộc thì vẽ tranh bằng màu nguồn tóc elumen. Màu nhuộm tóc Elumen từ lâu đã nổi tiếng là một loại chất dùng để nhuộm tóc an toàn, làm đẹp hiệu quả mà không gây hại đến người sử dụng. Có thể nói nhuộm tóc bằng Elumen đã tạo nên bước đột phá quan trọng, tạo nên xu hướng nhuộm tóc không hư hại, được đông đảo người sử dụng.

Chủ đề trong cuộc thi vẽ tranh bằng chất liệu thuốc nhuộm tóc elumen là tự do, các họa sỹ có thể thoải mái lựa chọn chủ đề tranh vẽ cho riêng mình. Bất kỳ chủ đề gì trong đời sống thường nhật đều có thể vẽ được, miễn là mang đến tiếng cười, sự thưởng lãm thể hiện tinh thần, lạc quan yêu đời của cộng đồng.

Cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm Elumen được tổ chức lần đầu tại Thụy Sỹ vào năm 2008, thu hút nhiều họa sỹ tranh tài trên toàn thế giới. Đáp ứng nhu cầu mong mỏi của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam, chúng tôi quyết định tổ chức cuộc thi họa sỹ elumen lần thứ hai sau lần đầu vào năm 2012.