85 Nguyễn Thái Học, q.Tân Phú, Tp.HCM

Giới thiệu

CUỘC THI VẼ TRANH BẰNG MÀU NHUỘM TÓC ELUMEN 

Nối tiếp thành công của cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm tóc Elumen năm trước, năm nay, Goldwell tổ chức cuộc thi với chủ đề Nhuộm màu cuộc sống. Với chủ đề này, ban tổ chức mong muốn người tham gia thể hiện sự đa dạng, sáng tạo, và độc đáo qua muôn vàn thế giới quan. Đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân tạm quên đi để vượt lên những khó khăn, thách thức, tô điểm cho cuộc sống của mình qua một lăng kính lạc quan, yêu đời đầy màu sắc.

Cuộc thi sẽ vẫn duy trì cơ cầu 2 giải gồm: giải người tiêu dùng dành cho nữ giới từ 18 – 55, chưa qua các trường lớp đào tạo chuyên nghiệp về hội họa và giải salon tóc dành cho các nhà tạo mẫu nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.

Giải thưởng cực kỳ hấp dẫn, trên mỗi nhóm giải thưởng (người tiêu dùng và salon) sẽ chọn ra 1 giải nhất 30,000,000 đồng, 1 giải nhì 15,000,000 đồng, 1 giải ba 5,000,000 đồng và 7 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1,000,000 đồng. Đặc biệt còn có rất nhiều giải thưởng lớn dành cho khán giả tham gia bình chọn trên website và facebook của chương trình.

Các bức tranh dự thi vẽ trên khổ giấy A3 bằng bất kỳ chất liệu bút sáp, mực nước, màu bột, bút chì màu, bút dạ hoặc màu nhuộm tóc Elumen. Mỗi hai tuần, mỗi hạng mục (người tiêu dùng và salon), ban giám khảo sẽ lựa chọn 01 bức tranh trong số 05 bức tranh được bình chọn nhiều nhất trên website và facebook của cuộc thi để tiếp tục vào vòng chung kết. Ngoài 12 thí sinh đã được giải tuần, 20 thí sinh có tác phẩm được bình chọn cao nhất tính từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc cuộc thi (10 ở hạng mục người tiêu dùng, 10 ở hạng mục salon)  qua các hệ thống bình chọn tính đến ngày 01/09 sẽ được tham dự vòng thi chung kết. Tại cuộc thi chung kết, các thí sinh sẽ thi vẽ trực tiếp dưới sự giám sát của ban giám khảo và tranh sẽ được vẽ bằng màu nhuộm Elumen do ban tổ chức cung cấp.