85 Nguyễn Thái Học, q.Tân Phú, Tp.HCM

Thể lệ

Đối tượng tham gia cuộc thi: Tất cả công dân đang sống và làm việc tại Việt Nam, có đam mê yêu thích vẽ tranh, không giới hạn độ tuổi tham dự. Không phân biệt ngành nghề, giới tính, vị trí, bất kỳ ai yêu thích hội họa, yêu thích vẽ, yêu thích màu Elumen đều có thể tham gia cuộc thi vẽ tranh Elumen lần này.

Đề tài tham dự cuộc thi: 

– Tại cuộc thi vòng loại, các thí sinh sẽ vẽ tranh theo đề tài tranh vui, hài hước cuộc sống, chủ đề tự do thỏa sức sáng tạo, bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống đều có thể vẽ lên bức tranh được. Bạn có dùng bất kỳ loại màu nào mà mình yêu thích, màu sáp, màu nước, bút chì màu, bút lông,…Mỗi bài dự thi  phải có một đoạn mô tả ngắn bức tranh của mình.

– Đến vòng chung kết, các thì sinh sẽ vẽ tranh bằng màu nhộm Elumen do ban tổ chức gửi đến. Các thí sinh sẽ thi đầu loại trực tiếp với nhau, chọn ra người có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng cuộc thi

Một số quy định chung: tác phẩm dự thi phải do thi sinh tự sáng tác, nghiêm cấm hình thức sao chép các bức họa khác. Tác phẩm dự thi của thí sinh là mới nhất và chưa từng được trưng bày, triển lãm trước đây. Nội dung hình ảnh không vi phạm bản quyền, thương hiệu, không vi phạm pháp luật, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Chấm điểm bài dự thi: đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức bằng cách chấm điểm, các tác phẩm của thí sinh dự thi sẽ được tính điểm từ ban giảm khảo cuộc thi và cộng đồng mạng. Các bài dự thi sẽ được up lên facebook để tính lượt vote, ai được nhiều phiếu bầu nhất sẽ là người chiến thắng.