85 Nguyễn Thái Học, q.Tân Phú, Tp.HCM

Thiết kế website tin tức, tạp chí online chuyên nghiệp

Theo xu hướng thiết kế web hiện đại, thiết kế web tin tức cũng cần phải đảm bảo những yếu tố cơ bản như: giao diện đẹp, sinh động, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm Google. Tuy nhiên, trong thiết kế web tin tức, tạp chí vẫn có điểm khác biệt so với những trang web khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá xu hướng thiết kế riêng của website tin tức nhé!

Việc thiết kế trang web tin tức, tạp chí online không đơn giản chút nào. Thiết kế một trang báo mạng điện tử cần có những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế, tốc độ đường truyền, nội dung phải cập nhật thường xuyên, … Vì thế, bất cứ một cơ quan, đoàn thể nào cũng gặp không ít khó khăn khi xây dựng web tin tức, tạp chí online.

Lợi ích của việc sử dụng dụng dịch vụ thiết kế web tin tức

Tiết kiệm thời gian:

Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả thu lại ngày càng cao.

Tiết kiệm chi phí:

Chúng tôi tiếp nhận và xử lý tất cả dữ liệu trong 24h mỗi khi có yêu cầu của khách hàng. Vì thế, quý khách không cần bỏ ra một khoản chi phí nữa để thuê nhân viên quản trị web.

Hiệu quả khi sử dụng:

– Việc biên tập, cập nhật, quản trị sẽ nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Đảm bảo web hoạt động ổn định và liên tục, không bị gián đoạn khi người dùng truy cập hay tìm kiếm trên firefox.

– Chúng tôi luôn giám sát và khắc phục kịp thời những vấn đề khi web gặp sự cố.

– Các chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách định hướng chiến lược thông tin, quản lý, biên tập nội dung và đảm bảo sự hoạt động ổn định, liên tục cho trang web của quý khách.

Những yếu tố cơ bản phải có trong thiết kế web tin tức

Màu sắc giao diện khi thiết kế web tin tức:

Yếu tố quan trọng nhất của một trang web tin tức là nội dung. Vì vậy, khi thiết kế trang tin tức thường sử dụng chữ màu nổi trên nền trắng, giúp người đọc dễ theo dõi nội dung.

Nhiều trang web tin tức sử dụng màu nền xanh và mặc đỏ với màu chữ xám tối, hoặc đen với văn bản. Muốn tạo điểm nhấn, chúng ta có thể sử dụng màu đỏ với đường linh ảnh hoặc video. Điều này giúp thu hút sự chú ý và tìm kiếm trên Google, microsoft của người đọc.

Banner quảng cáo trong thiết kế web tin tức:

Công cụ kiếm tiền chủ yếu của các web tin tức là quảng cáo, do đó ngoài banner có chứa tên website còn phải có banner quảng cáo ở đầu trang, phía bên phải và bên dưới.

Có một số trường hợp banner quảng cáo đặt ở vị trí đầu tiên, trước cả tên web để thu hút người xem, lượng truy cập vào web khi tìm kiếm trên Opera, lượt view và click nhiều hơn.

Thông tin đa dạng trong web tin tức:

Khi thiết kế web BĐS, XD hay nhà hàng, … các thông tin trên trang web chỉ ở một lĩnh vực nhất định. Riêng với web tin tức, nội dung thông tin phải đa dạng và phong phú, phủ sóng nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với web tin tức, các menu chính thường được đặt ngay dưới tiêu đề khi thiết kế web. Ngoài ra, thiết kế web tin tức còn phải sử dụng tới những trang nhỏ hơn. Đây là dạng trang cấp 2, giúp tập trung sự quan tâm tới lĩnh vực.

Hơn thế nữa, thiết kế web tin tức cũng cần nhiều thẻ, cho phép khách truy cập xem được các bài viết phổ biến, các tin tức nóng, thậm chí cả mạng xã hội Facebook.

Tích hợp đa phương tiện vào trang web tin tức:

Truyền thông đa phương tiện ngày càng phát triển mạnh, đòi hỏi web tin tức phải cung cấp thông tin dạng văn bản, và truyền tải thông tin ở các dạng khác nhau như: hình ảnh, video, âm thanh, ….

Việc thiết kế web cần phải có các yếu tố khác như: phân quyền quản trị thành viên, bởi nội dung luôn được cập nhật thường xuyên từ nhiều người.

Ngoài ra, một số tính năng khác như chia sẻ trên mạng xã hội, comment của độc giả, … Tất cả đều là những yếu tố không thể thiếu cho một trang web tin tức.

Để được tư vấn thêm về cách thiết kế website giá rẻ, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.