85 Nguyễn Thái Học, q.Tân Phú, Tp.HCM

Làm sao để trang web tạp chí truyền hình của bạn sống khỏe?

Làm sao để trang web tạp chí truyền hình của bạn sống khỏe?

“Ổn định, tốc độ load nhanh và sự mới mẻ” là những điều cơ bản nhất mà một trang web cần phải có. Website là công cụ hữu hiệu nhất để các công ty, doanh nghiệp, tạp chí khẳng định thương hiệu của mình. Để đạt được những điều này, không thể thiếu sự nỗ lực của đội ngũ chăm sóc website, cũng như SEO web, SEO từ khóa, … Tuy nhiên đây lại là khoản đầu tư tốn kém với những doanh nghiệp nhỏ.

Cách giúp trang web tạp chí truyền hình của bạn sống khỏe

Tất cả các doanh nghiệp đều phải chăm sóc website thường xuyên, không chỉ riêng gì web tạp chí truyền hình mà tất cả các lĩnh vực như BĐS, du lịch, sang tiệm nail, …. bạn có thể dễ dàng nhận thấy các web tin tức nổi tiếng như magazinesusa.com có hàng nghìn hoặc chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày, đó là do họ có đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp. Chăm sóc web ở đây là việc cập nhật nội dung, SEO, xử lý các vấn đề liên quan đến hosting và tên miền.

web truyền hình

web truyền hình

Cập nhật nội dung cho website:

Khi cập nhật nội dung cho website cần chú trọng 3 công việc:

– Nội dung tin tức về doanh nghiệp, tạp chí của bạn.

– Biên soạn các tin tức liên quan đến ngành nghề, sản phẩm, loại hình mà công ty đang phát triển.

– Đăng tải các hình ảnh, banner, thông tin sản phẩm lên trang web.

SEO cho trang web của bạn:

– Sau khi đã có nội dung, việc sử dụng các dịch vụ SEO tổng thể website là điều không thể thiếu. SEO đã và đang là xu thế tất yếu của mọi trang web, từ website kinh doanh đơn giản cho tới những trang web thương mại điện tử, báo điện tử lớn.

– SEO website có nghĩa là làm sao cho website của bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

– Công việc chi tiết của một quá trình SEO website đó là: chú trọng đến việc làm hài lòng Google (cập nhật những thay đổi của google cho website, tối ưu các bài viết sao cho thân thiện, ….).

Phân tích lượng truy cập vào trang web bằng công cụ Google Analytics:

Hosting và domain là hai yếu tố quan trọng mà các KTV phải kiểm tra định kỳ. Thực tế, có nhiều trang web bỗng nhiên bị sập chỉ vì người quản trị quên gia hạn hợp đồng thuê hosting hoặc domain.

Tóm lại, việc chăm sóc website đúng cách sẽ giúp trang web của bạn tránh những rủi ro như lỗi trang trắng, mất điểm Google, bị người dùng nghi chứa virus, …

Quản trị viên chăm sóc website cần chú ý những gì?

Hiện nay, Google được xem là “gã khổng lồ” đầy quyền lực của internet. Mọi website thương mại (web bán hàng mỹ phẩm, ngân hàng, du lịch, baonail, …), báo điện tử đều hoạt động trên môi trường này, do đó khó tránh khỏi những điều lệ mà Google đặt ra.

Quản trị viên chăm sóc website không nên coi thường Google. Sức mạnh của bộ máy tìm kiếm thì ai cũng biết, nhưng để tận dụng thế mạnh của Google cho website của bạn thì không phải ai cũng làm được. Nhiều người cho rằng website đẹp, nội dung tốt là đủ nhưng điều quan trọng là phải tối ưu cả về website lẫn từ khóa.

Nội dung trên website phải được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Nội dung sao chép quá nhiều sẽ nhanh chóng bị rớt hạng trên Google. Do đó, các trang web phải đảm bảo nội dung không trùng lặp, từ khóa được tối ưu để Google có thể index nhanh và chấp nhận. Đây cũng là công việc quan trọng của SEO.

web truyền hình

web truyền hình

Chi phí chăm sóc website có tốn kém không?

Lợi ích của việc chăm sóc website đã rõ nhưng chi phí cho bộ phận này không hề rẻ? Một công ty có thể sẽ cần ít nhất 3 nhân viên để chăm sóc web, gồm quản trị hệ thống, viết bài cùng với dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Chưa kể đến các công việc khác, thông thường chi phí cho bộ phận này sẽ nằm trong khoảng 10 – 20 triệu/tháng.

Tuy nhiên, với dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của bên thứ ba (chúng tôi), các công ty, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về chi phí. Dịch vụ này giúp website của bạn được chăm sóc cụ thể, giá trọn gói chỉ 500k/tháng, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Chúng tôi đảm bảo tốt nội dung đăng tải, sao chép cơ sở dữ liệu đến việc làm sao để ghi điểm với Google cao nhất. Chúng tôi đưa ra mức giá rất cạnh tranh, nhân viên tham gia chăm sóc website đều có kinh nghiệm, đủ khả năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả.