85 Nguyễn Thái Học, q.Tân Phú, Tp.HCM

Kênh giải trí dạy tiếng Anh IELTS cho những em nhỏ

Tiếng Anh giao tiếp đang trở thành một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Có rất nhiều cách khác nhau để chúng ta có thể học tốt tiếng Anh giao tiếp dành cho mọi lứa tuổi, bạn có thể đến các trung tâm uy tín đăng ký hoặc học online tại nhà đều được. Đối với các em thiếu nhi, các kênh giải trí tiếng Anh trên youtube sẽ giúp các em vừa học vừa chơi, thông qua các đoạn video khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của các em cũng ngày càng tiến bộ, hình thức này khá giống với những website bán khóa học hiện nay là kinh doanh qua video kiến thức, nhưng đây là youtube và mọi video đều gần như miễn phí.

Trong thời gian qua, có rất nhiều ý kiến cho rằng các kênh giải trí của Youtube đang hủy hoại tuổi thơ của các em nhỏ. Tuy nhiên, ý kiến đó không phải hoàn toàn đúng vì có những video giải trí trên Youtube có thể giúp các em tiến bộ trong việc luyện tập tiếng Anh. IELTS Đình Lực sẽ giới thiệu tới các bạn các kênh giải trí trên Youtube mang lại lợi ích học tiếng Anh cho các em.

Những kênh giải trí dạy tiếng Anh IELTS hiệu quả cho trẻ

Những kênh giải trí dạy tiếng Anh IELTS hiệu quả cho trẻ

Những kênh giải trí dạy tiếng Anh IELTS hiệu quả cho trẻ

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – Baby Bum

Đây là kênh giải trí tập hợp các bài hát thiếu nhi tiếng Anh cùng hình ảnh 3D sinh động và đang sở hữu hơn 9 triệu người theo dõi. Được rất nhiều các em nhỏ trên thề giới yêu thích. Đặc biệt, các bạn thiếu nhi tại Việt Nam còn thuộc làu bài hát tiếng Anh nhò theo dõi kênh này. Chính vì điều đó giúp các em vừa chơi và vừa học tiếng Anh.

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – Chuchu TV

Xếp vị trí thứ 2 với hơn 7 triệu lượt theo dõi bao gồm rất nhiều bài hát thiếu nhi được minh họa bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương. Thông qua các bài hát đó, các em có thể hiểu được màu sắc và bảng chữ cái tiếng Anh.

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – Baby Big Mouth

Đây là kênh giải trí liên quan đến đồ chơi với hơn 5 triệu lượt theo dõi. Thông qua các món đồ chơi, các em nhỏ có khả năng tập đếm và phân biệt màu sắc bằng tiếng Anh.

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – HooplaKidz

Kênh giải trí trên Youtube này là sự kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc dành cho các bé có độ tuổi từ 1 đến 3. Nội dung giới thiệu tới các em kiến thức văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới từ đó mang lại cho các em vốn từ vựng đơn giản, dễ đọc.

Hooplakids – kênh giải trí dạy tiếng Anh hiệu quả dành cho bé

Hooplakids – kênh giải trí dạy tiếng Anh hiệu quả dành cho bé

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – Kids TV

Đây là một kênh giải trí trên Youtube với những bài hát đơn giản giúp các em nhỏ tập đếm và nhận biết chữ số, chữ cái tiếng Anh thông qua những câu chuyện ý nghĩa chứa đựng những bài học bổ ích.

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – KidsTV123

Kidstv123 là một trong những kênh giải trí truyền hình không những giúp các bé nhận biết được chữ cái mà còn có thể ghép chúng thành một từ tiếng Anh có nghĩa với những chương trình bổ ích với các hình ảnh sinh động cùng âm thanh vui nhộn và màu sắc sẽ giúp các bé có thêm động lực tiếp thu tiếng Anh.

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – Mother Goose Club

Kênh giải trí Youtube này có khoảng 4 triệu người theo dõi với tập hợp các bài hát tiếng Anh giai điệu đơn giản dành cho các bé dưới 6 tuổi. Nhân vật chính trong các video không chỉ là những nhân vật hoạt hình quen thuộc mà còn có các bạn nhỏ dễ thương, đáng yêu. Điều này mang lại nhiều cảm xúc gần gũi cho các bé giúp các em dễ dàng tiếp thu thêm vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – Super Simple Songs

Kênh giải trí này sử dụng những bài hát giai điệu sinh động làm nhạc đệm lồng ghép vào những động tác nhún nhảy dành cho các em nhỏ. Điều này làm các bé vô cùng thích thú hát theo lời nhạc và nhún nhảy theo nhân vật.

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – Peppa Pig

Với mỗi tập phim trên kênh giải trí này sẽ giúp các bé được tìm hiểu và học thêm những từ vựng tiếng Anh mới về nhiều nội dung gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – Shemaroo – Kids

Shemarookids là kênh tập hợp những bộ phim thiếu nhi từng đoạt giải thưởng cao, những bài thơ, bài hát và video giáo dục chất lượng tốt nhất. Đó chính là những công cụ thú vị giúp các em có thêm kiến thức về tiếng Anh qua các loại hình giải trí quen thuộc.

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – Animated Stories: BookBox Inc

BookBox là các video dạy tiếng Anh qua sách và truyện tranh. Những video đó được chuyển từ các quyển sách điện tử, đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra những câu chuyện háp dẫn giúp các em vừa giải trí vừa có thêm kiến thức tiếng Anh.

BookBox Inc là các video dạy tiếng Anh qua sách và truyện tranh

BookBox Inc là các video dạy tiếng Anh qua sách và truyện tranh

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – APPU Series

Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho trẻ em và phụ huynh. Các bé sẽ được lựa chọn nhiều các thức học tiếng Anh như: thông qua các câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hoặc là những bài toán.

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – Magic English

Magic English là kênh giải trí dạy tiếng Anh từ các video và các bộ phim của Walt Disney. Các bé không chỉ có thêm kiến thức tiếng Anh mà còn được giải trí với những bộ phim hài hước, vui nhộn như: Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, Frozen,… Với các video này trẻ em có thêm nhiều kỹ năng vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Kênh giải trí dạy tiếng Anh cho bé – Dream English Kids Songs

Đến với Dream English Kids Songs, các em nhỏ sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh Matt sử dụng các trò chơi và video nên mang lại cho các bé nhiều hứng thú trong học tập.

Ngoài việc tự học tiếng Anh qua các kênh giải trí trên Youtube thì các em nhỏ còn có thể đến trung tâm luyện IELTS Đình Lực để dăng ký lớp học tiếng Anh giao tiếp. Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và am hiểu tâm lý trẻ em, IELTS Đình Lực sẽ giúp các bé có thêm hứng thú học tập thông qua việc ứng dụng các trò chơi trong bài giảng. Điều đó sẽ mang lại cho các bé những kỹ năng giao tiếp cùng phản xạ nhanh chóng.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi tổng hợp từ những trang web thông tin về giáo dục trẻ em uy tin điển hình như e-pro sẽ giúp cho phụ huynh có thêm sự lựa chọn phương pháp học tiếng Anh cho các bé