85 Nguyễn Thái Học, q.Tân Phú, Tp.HCM

Top 10 website chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Một phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn có thêm công cụ để tạo nên những hình ảnh hấp dẫn vậy nên để tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp thì bạn cần phải lựa chọn được phần mềm chỉnh ảnh đẹp nhất. Dưới đây là top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất bạn không nên bỏ qua

Pixlr – Website chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Pixlr

Pixlr

Chắc hẳn nếu bạn quan tâm đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh thì sẽ biết đến phần mềm chỉnh sửa ảnh này, nếu bạn chưa biết hôm nay tôi đã giới thiệu nó cho bạn rồi đây.

Phần mềm Pixlr là một trong những phần mềm giúp biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến được sử dụng khá phổ biến. Đây là một trong những số ít các công cụ cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trực tiếp ngay trên website ngoài ra bạn còn có thể tạo được các hiệu ứng ảnh đẹp mắt. Đặc biệt với các chức năng chỉnh sửa này thì nó không thua một phần mềm nào khác nhé. Khi vào Pixlr bạn không cần đăng ký các tài khoản chỉnh sửa ảnh mà có thể sửa ngay hình ảnh tại website thích hợp trong việc thiết kế web spa.

Photoshop Express – Web chỉnh sửa ảnh giống Photoshop

Photoshop Express

Photoshop Express

Là một phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số Adobe phần mềm Photoshop Express là một trong những ứng dụng web miễn phí bắt nguồn từ trên Adobe. Khác với phần mềm Pixlr đây là website cung cấp phần mềm chỉnh sửa ảnh bạn cần phải tạo một tài khoản và đăng nhập trên ID của riêng bạn. Đăng ký tài khoản thôi nhé, không khó phải không nào? 

Trang web này giúp bạn có thể chỉnh sửa màu mắt hay bạn cũng có thể vừa chỉnh sửa vừa đăng các bản chỉnh sửa của mình lên các trang mạng xã hội. 

PicMonkey – Edit ảnh online dễ dàng

PicMonkey

PicMonkey

Nếu bạn thích những hình ảnh mang tính chất ngộ nghĩnh nhiều hình thu thì đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây cũng là một trong những trình biên tập ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với nhiều màu sắc ngộ nghĩnh và thú vị. Bạn có thể xoay,cắt ảnh với nhiều góc độ, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể vẽ thêm khung ảnh, chữ và icon chỉnh sửa màu sắc để sao cho phù hợp với những điều tuyệt diệu mà phần mềm này mang lại. Đôi lúc tôi cũng hay dùng phần mềm này để thiết kế những hình ảnh ngộ nghĩnh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này luôn mà không cần đăng nhập vào web của nó

FotoFlexer – Phần mềm chỉnh sửa ảnh online

Tôi không nói sai tý nào khi phần mềm TotoFlexer là một trong những trình biên tập chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí được nhiều người sử dụng nhất. Vì nò là một trong những phần mềm miễn phí nhưng lại đầy đủ nhiều tính năng như loại bỏ các vết bẩn, thay đổi được màu tóc và da, biến đổi hình ảnh và còn nhiều những tính năng khác nữa. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với những tính năng tuyệt vời mà website này mang lại 

Lunapic – Trình biên tập và chỉnh sửa hình ảnh đơn giản

Đây là một trình biên tập và chỉnh sửa hình ảnh đơn giản mà khá hữu ích, các lựa chọn ở đây thật đơn giản như chỉnh sửa ảnh được tải lên từ máy tính, mở cửa từ website hay các hình ảnh được lấy từ url với nhiều kích thước khác nhau. Với trình biên tập hình ảnh này bạn có thể dễ dàng để tạo ra một hình ảnh đẹp, hình ảnh mang tính trình chiếu một cách dễ dàng, đơn giản và hoàn toàn không mất phí nhé. Người dùng thường sử dụng phần mềm này để tạo slide cho những bài trình bày hay một số hình ảnh đơn giản khi thiết kế web du lịch, bởi công cụ hoàn toàn miễn phí và có thể đáp ứng tốt khi xử lý những hình ảnh cho website, hình ảnh qua xử lý vẫn giữ được độ nét cao và dung lượng ảnh tối ưu, tối cho trang web.

Splashup – Website chỉnh sửa ảnh nhiều tính năng

Splashup

Splashup

Khả năng biên tập, chỉnh sửa hình ảnh của Splashup được hỗ trợ đầy đủ các tính năng để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, bạn cũng có thể chỉnh màu sắc sao cho đẹp mắt hài hòa nhất. Website này được xem là một trong những phần mềm photoshop thu nhỏ do vậy với công cụ thiết kế miễn phí này bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh hài hòa đẹp mắt nhất và đây là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Những hình ảnh đẹp và ấn tượng mang phong cách của bạn không cần quá cầu kỳ trên PS mà bạn cũng có thể tạo ra nó ngay trên Splashup.

Online Image Editor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh thú vị

Online Image Editor là một trong những phần mềm phổ biến nhất vì nó có nhiều tính năng thú vị. Giao diện được thiết kế một cách thân thiện với người sử dụng, các công cụ chỉnh sửa được sắp xếp một cách có hệ thống giúp bạn dễ dàng sử dụng. Với đầy đủ các hiệu ứng chỉnh sửa cắt ghép các video thì bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo mà không kém phần chuyên nghiệp dành tặng cho bạn bè và người thân của mình. 

Datadesignsb – Web download và chỉnh sửa ảnh Free

Trang web Datadesignsb.com là một trong những kho thư viện hình ảnh, thiết kế đồ họa lớn nhất hiện nay, với hàng nghìn bức ảnh đẹp mà bạn có thể tải miễn phí, ngoài ra trang web cũng hỗ trợ Edit hình ảnh cơ bản, giúp người dùng dễ dàng có được những bức hình ưng ý hơn, không cần phải sử dụng các phần mềm bên thứ 3.

Pho.To Online Editor

Thoáng nhìn qua thì bạn thấy phần mềm này có vẻ rất chuyên nghiệp và khó sử dụng tuy nhiên nếu bạn dùng một lần thì sẽ thấy nó không phải vậy, bạn có thể dùng nó để cắt ảnh, chỉnh sửa màu sắc, màu mất và chỉnh cả tone da để cải tạo một phần khuôn mặt. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng phóng to thu nhỏ trong quá trình chỉnh sửa ảnh, xoay và cắt nhỏ ảnh,..vv và có thể tạo cả một bức ảnh đen trắng. 

Là một website miễn phí và có nhiều những công cụ thì đây là một trong những phần mềm bạn không nên bỏ qua. Tin tôi đi nó dễ sử dụng lắm đấy. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến PiZap

Tuy tôi liệt kê ở cuối nhưng không phải vì thế mà nó không hữu ích nhé.Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến và hoàn toàn miễn phí, bạn có sử dụng thêm một số phần mềm đồ họa cute ngộ nghĩnh như phim hoạt hình, hiệu ứng tuy đơn giản nhưng cũng đáng yêu. Ảnh chỉnh sửa xong hiệu ứng có thể tải lên trên facebook hoặc Instagram mà không cần tải về máy. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc để tấm hình của bạn trở nên mới mẻ và bắt mắt hơn. 

Chúng tôi đã giới thiệu bạn top 10 những trình biên tập hình ảnh phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Với 10 website này bạn có thể chỉnh sửa lại những bức ảnh của riêng mình. Bạn cũng có thể cắt ghép hay chỉnh với những bức ảnh mang đậm màu sắc cá nhân mình. Với những website này tôi tin chắc chúng cực có ích với bạn đấy. Hãy bắt tay vào thử ngay nào.