85 Nguyễn Thái Học, q.Tân Phú, Tp.HCM

Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung TPHCM Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hiện nay nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng cao, do đó mà số lượng trung tâm dạy tiếng Trung tại TPHCM cũng đã tăng lên với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mỗi người là một điều không dễ dàng. Để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được trung tâm chất lượng, Họa sĩ Elumen đã tổng hợp danh sách top 10 trung tâm tiếng Trung TPHCM uy tín nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương

Hoa ngữ Đông Phương là một trong các trung tâm tiếng Trung TPHCM uy tín nhất hiện nay trên khắp cả nước. Trung tâm cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho học sinh, sinh viên, trẻ em và người đi làm nhằm đáp ứng một loạt các nhu cầu học tiếng Trung của học viên.

Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương

Bên cạnh đó, trung tâm Hoa ngữ Đông Phương còn cung cấp các khóa học đáp ứng nhu cầu cụ thể của học viên như du học, đi xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ HSK…. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt, trung tâm còn cung cấp cả hai hình thức học tiếng Trung online và offline. Hoa ngữ Đông Phương tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên đa dạng, bao gồm giáo viên người Trung có bằng cấp giảng dạy tiếng Trung tại trường đại học chuyên về ngôn ngữ và giáo viên người Việt có bằng giảng dạy tiếng Trung và kinh nghiệm ít nhất 1 năm.

Đặc biệt hơn, tại Hoa ngữ Đông Phương, học viên không chỉ được rèn luyện kiến thức về ngôn ngữ mà còn được tìm hiểu về văn hóa và kiến thức tổng quát về Trung Quốc. Việc này giúp học viên không chỉ nắm vững ngôn ngữ mà còn cảm nhận được vui thích và sự ấn tượng đặc biệt khi học tiếng Hoa. Chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cơ sở 1: Số 956, Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Địa chỉ cơ sở 2: Số 270/7, Đường Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Địa chỉ cơ sở 3: Làng đại học, ĐH Quốc gia TP. HCM, P. Đông Hoà, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0976953674
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tiengtrungcaptoc.vn/

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK

Trung tâm tiếng Trung TPHCM THANHMAIHSK là một trong những top trung tâm tiếng Trung uy tín và tiên phong trong lĩnh vực này. Trung tâm này có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dồi dào. Đặc biệt, THANHMAIHSK áp dụng phương pháp giảng dạy khác biệt so với phương pháp truyền thống nhằm mang lại sự thích thú cho người học. Tại THANHMAIHSK, học viên sẽ được hình thành tư duy tiếng Trung chuẩn ngay từ những bài học sơ cấp.

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 345/84, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cầu kho, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.6681.9261
 • Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

Xem thêm: Có nên học tiếng Trung không? Học tiếng Trung có khó không?

Trung tâm Tiếng Hoa SHZ

Hoa Văn SHZ tập trung chủ yếu vào việc giảng dạy tiếng Trung trong giao tiếp và thương mại. Trung tâm cung cấp đào tạo và luyện thi chứng chỉ Quốc tế tiếng Hoa HSK cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, phục vụ cho sinh viên, người đi làm và nhiều đối tượng khác. Trung tâm tiếng Trung TPHCM này đặt tiêu chí “học là phải dùng được” làm chủ đạo cho tất cả các chương trình học. Với sự tập trung vào giao tiếp, Hoa Văn SHZ đảm bảo học viên sẽ phát triển giao tiếp tiếng Trung một cách linh hoạt và hiệu quả.

Trung tâm Tiếng Hoa SHZ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 247, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 7109 1690
 • Website: https://hoavanshz.com/

Trung tâm Tiếng Trung SOFL

SOFL được đánh giá trung tâm dạy tiếng Trung với nhiều điểm nổi bật về phòng học hiện đại và trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng Trung TPHCM này áp dụng ba kỹ thuật thực hành tiếng Trung hiệu quả nhất hiện nay, bao gồm: thực hành nghe chủ động, luyện tập nói từ tốc độ chậm đến nhanh, rèn luyện phản xạ nghe – nói,..

Trung tâm Tiếng Trung SOFL

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 365, Đường Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0917.861.288
 • Website: https://trungtamtiengtrung.edu.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV

Trung tâm dạy tiếng Trung này được thành lập dựa trên việc tiếp thu Trung tâm Ngoại ngữ của Trường Đại học Tổng hợp cũ, đồng nghĩa với việc kế thừa và phát triển từ một cơ sở có uy tín trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã và đang càng đổi mới và áp dụng đa dạng các phương pháp để có thể hỗ trợ tốt cho quá trình dạy và học ngoại ngữ.

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 – 12, Đường Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 38 222 550
 • Website: https://trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn/

Xem thêm: Nguồn Hàng Áo Chống Nắng Trẻ Em Trung Quốc Giá Sỉ Tận Xưởng

Trung tâm Tiếng Hoa Ni Hao

Trung tâm dạy tiếng Trung Ni Hao tại TPHCM mang đến một phương pháp hoàn toàn mới nhằm giúp học viên vượt qua thách thức khi học các ngôn ngữ chữ tượng hình như tiếng Trung,… Điểm đặc biệt của trung tâm tiếng Trung TPHCM này là có các giảng viên bản xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông,… Điều này giúp học viên làm quen với âm giọng và từ ngữ của từng vùng, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa đa dạng của ngôn ngữ Trung Quốc.

Trung tâm Tiếng Hoa Ni Hao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16/30, Đường Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 7301 4545
 • Website: https://www.tiengtrungnihao.com/

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Trung tâm học tiếng Trung NewSky được thành lập từ năm 2001 dưới tên Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí và sau đó đã phát triển thành NewSky.  Mục tiêu của NewSky là “Ai cũng có thể học ngoại ngữ”, nghĩa là trung tâm mong muốn mang đến cơ hội học ngoại ngữ cho mọi đối tượng học viên. Chương trình học tại trung tâm tiếng Trung TPHCM NewSky tập trung vào kỹ năng nghe và nói, chiếm 70-80% thời lượng học. Điều này nhằm tạo sự tự tin cho học viên trong giao tiếp hàng ngày.

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 292, Đường Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 6277 6727
 • Website: https://newsky.edu.vn/

Trung tâm Tiếng Trung Forward

Hoa Ngữ Forward là trung tâm tiếng Trung TPHCM có nguồn vốn và quản lý từ người Đài Loan. Trung tâm áp dụng phương pháp dạy học được biến thể từ giáo trình Đài Loan, nhằm mang đến cho học viên một quá trình học tập bài bản về tiếng Hoa.

Trung tâm Tiếng Trung Forward

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm gồm 50% giáo viên bản ngữ và 50% là. Cơ sở vật chất tại đây được đánh giá là khang trang, với hệ thống phòng học rộng rãi và hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 83A, Đường Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3811 9637
 • Website: http://www.forward.edu.vn/

Xem thêm: Nguồn hàng ly giữ nhiệt Trung Quốc giá rẻ chất lượng

Trung tâm Tiếng Hoa CHINESE

Trung tâm tiếng Trung Chinese là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại TPHCM, với đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng. Tại đây cung cấp nhiều khóa học cho học viên lựa chọn, và học viên cũng được tư vấn một cách kỹ lưỡng để chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình. Trung tâm tiếng Trung TPHCM Chinese tập trung vào việc giảng dạy cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, cũng như tiếng Trung thương mại và dịch thuật chuyên nghiệp.

Trung tâm Tiếng Hoa CHINESE

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40/11, Đường Lê Thị Hồng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3894.3896
 • Website: https://chinese.com.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta là trung tâm tiếng Trung TPHCM với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Một trong những điểm mạnh của trung tâm này là việc liên kết với nhiều trường đại học uy tín tại Trung Quốc, giúp cung cấp cơ hội du học tại các trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc cho những học viên có thành tích xuất sắc.

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 82, Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3830 6399
 • Website: http://kenta.edu.vn/

Thông qua thông tin về các trung tâm tiếng Trung TPHCM mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng bạn sẽ có đủ thông tin để lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Chúc bạn thành công trong việc học tiếng Trung và đạt được mục tiêu của mình!

Xem thêm: Lưu ý khi nhập đồ chơi bằng nhựa Trung Quốc để kinh doanh