85 Nguyễn Thái Học, q.Tân Phú, Tp.HCM

Top 10 ứng dụng vẽ hình tốt nhất dành cho trẻ em

Với sự phát triển của công nghệ số việc trẻ em tiếp xúc với công nghệ thông minh sẽ cho trẻ có cơ hội phát triển toàn diện giúp bé vừa học vừa chơi. Hiện nay có những phần mềm hỗ trợ giúp bạn có thể học tập tốt hơn và cho phép bạn có thể tải về từ các cửa hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh CH Play, App Store,…và bạn có thể cùng con trẻ học tập và rèn luyện thông qua các ứng dụng  này để con sớm phát triển óc sáng tạo và khả năng cảm nhận hội hoa thông qua các ứng dụng vẽ hình, tô màu dành cho trẻ em,… Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn top các ứng dụng vẽ hình cho trẻ phổ biến hiện nay.

Kids Doodle – Ứng dụng vẽ hình miễn phí

ứng dụng vẽ hình kids doodle

Mở rộng khả năng tưởng tượng và sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau có thể giúp trẻ em kích thích được đam mê hội họa và trí tưởng tượng phong phú. ứng dụng vẽ hình Kids Doodle mang đến cho trẻ một không gian để trẻ có thể sáng tạo thỏa thích và trẻ có thể vẽ hình nền trên canvas hoặc trực tiếp trên các hình ảnh, tuy nhiên ứng dụng vẽ hình Kids Doodle còn cung cấp các chế độ phim ảnh thú vị có thể giúp bé trình diễn các tác phẩm của mình thông qua những hình ảnh phim ngắn để mọi người có thể cùng thưởng thức. Bạn có thể tải ứng dụng Kids Doodle hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng CH Play.

Colorme – Ứng dụng vẽ hình được ưa chuộng nhất hiện nay

Đây là ứng dụng vẽ hình giúp bạn tô màu các hình ảnh có sẵn trên ứng dụng. Không chỉ giúp trẻ có thể thỏa sức sáng tạo mà còn giúp người lớn xả stress xua tan đi những mệt mỏi rất hữu ích. Hiện nay ứng dụng này có khoảng hơn 100 trang khác nhau với nhiều chủ đề như con người, động vật, đại dương, thiên nhiêun, món ăn, cuộc sống hàng ngày,… tuy nhiên phiên bản này có thể cập nhật và bổ sung một cách liên tục là một trong những ứng dụng bổ ích cho sự phát triển của người lớn và trẻ nhỏ.

Các bố mẹ có thể xem trước ứng dụng vẽ hình này trước khi tải về để xem thử các chương trình mà ứng dụng này sắp xếp. Sau khi tải xuống trẻ có thể tự sức sáng tạo các hình ảnh và bạn có thể tải xuống và in ra các sản phẩm cho bé với những máy in, máy photo các loại, bố mẹ có thể đóng khung tranh con của mình để lưu giữ làm kỷ niệm.

Coloring Book

Coloring Book là một trong ứng dụng vẽ hình giúp con em mình khám phá thế giới quan và định hình được màu sắc tốt nhất, là một ký ức đẹp của nhiều người. Khi tập trung tô màu trẻ có thể phát huy hết khả năng tưởng tượng của mình và trở thành ứng dụng được nhiều phụ huynh tải cho con em mình. Không chỉ thế phần mềm tô màu này còn phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau và nó trở thành một trong những ứng dụng vẽ hình được nhiều người lựa chọn ở nhiều lứa tuổi. Đây là một trong những hình thức giải trí lạnh mạnh và tăng khả năng sáng tạo của não bộ, phát huy được hết sự tập trung và phong cách cá nhân riêng của từng người thông mà màu sắc.

Đây là ứng dụng với những bức vẽ nhẹ nhàng với nhiều hình ảnh màu sắc phong phú, đó là những bức vẽ gần gũi trong cuộc sống hàng ngày hay cây cỏ và tranh nghệ thuật. Cùng thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh và màu sắc theo cá tính riêng nhé.

How to Draw

ứng dụng vẽ hình

How to Draw đây là ứng dụng vẽ hình dành cho mọi lứa tuổi trẻ em. Phần mềm vẽ tranh này sẽ giúp bạn tự phác họa nên hình ảnh con mèo, chó và tàu biển, cây cỏ hoa lá,… có thêm cả phần hướng dẫn chia sẻ cách phác họa bằng giọng nói gần gũi với con em mình.

Với những bức vẽ và hướng dẫn chi tiết, trẻ em sẽ được vẽ cụ thể và học thêm từng bộ phận với các nhân vật, bé sẽ được học thêm các từ vựng và xây dựng được sự kiên nhẫn cũng như khả năng sáng tạo. Ứng dụng vẽ hình này sẽ cho con em mình có hứng thú hơn với những bức họa và màu sắc.

Drawing Desk – Phần mềm vẽ hình cho mọi lứa tuổi

Drawing Desk đây là phần mềm vẽ hình thích hợp với mọi lứa tuổi, chế độ của nó có chế độ phác thảo, bàn trẻ em, bàn đôi và bàn chụp ảnh. Trong từng bản vẽ khác nhau cho phép bạn có thể lựa chọn dùng cọ sáng tạo, bút chì, màu nước cùng các hình nhãn dán và hiệu ứng. Bản vẽ phác thảo cho phép bạn có thể dùng cọ sáng tạo với bút chì và màu nước, hiệu ứng cho hình ảnh chất lượng cao và những màu pallet màu, cọ 3D ra hình rất đẹp.

Magic Doodle

Magic Doodle đây là một ứng dụng vẽ hình mang đến nhiều niềm vui cho trẻ nhỏ cùng với sự hỗ trợ của các loại cọ khác nhau như bút chì màu, cầu vồng, pháo hoa,… bạn có thể dễ dàng lựa chọn, kích thước và màu cọ có thể tự điều chỉnh dễ dàng đến trẻ em có thể sử dụng một cách linh hoạt.

Điểm đặc biệt trong ứng dụng vẽ hình này là phụ huynh có thể kiểm tra lại quá trình vẽ của con em mình, với những hình ảnh riêng, trẻ em có thể tự sức sáng tạo với nhiều cách vẽ thú vị này nhé.

Pigment – Ứng dụng vẽ hình giúp trẻ thỏa sức sáng tạo

Phần mềm vẽ hình này có thể tăng khả năng sáng tạo của trẻ em với nhiều lựa chọn hoàn hảo khác nhau, với 11 công cụ vẽ như màu nước cùng bút chì màu, cọ bằng kim loại có thể giúp trẻ em phát huy được hết khả năng tưởng tượng, tạo nên bức vẽ đa dạng khi sử dụng.

Drawing with Carl

drawing with carl

Đây là một app vẽ hình giúp trẻ tăng sự hưng phấn khi sử dụng với giao diện tươi mới, đơn giản với không gian rộng nhiều cây cọ khác nhau để giúp bé có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp.

Ứng dụng vẽ hình Drawing with Carl rất dễ dàng sử dụng với nhiều hình ảnh bắt mắt vui nhộn, trẻ em có thể thích thú mỗi lần vẽ lên và nút hoàn tác để quay trở lại bước vẽ trước hay có cơ hội cho trẻ em chỉnh được những nét vẽ mềm và đẹp hơn.

123 Color HD – App vẽ hình cho trẻ chất lượng

123 Color HD một ứng dụng tô màu yêu thích với nhiều màu sắc không giới hạn cho bé do vậy bé có thể tha hồ lựa chọn gam màu ưa thích để phối màu, bên cạnh đó ứng dụng này còn có khả năng giúp trẻ có thể tự tạo nên màu riêng của mình. Đây là ứng dụng vẽ hình xứng đáng được bố mẹ ưu tiên lựa chọn cho con em mình.

App vẽ hình tốt nhất dành cho trẻ em ABC Draw

Với nhiều ứng dụng vẽ hình tốt nhất cho trẻ em, ABC Draw là phần mềm dạy con bằng chữ cái và có thể phát huy hết khả năng vẽ của con em mình, đây là sự kết hợp độc đáo giữa việc học và vẽ, chơi và duy trì tính sáng tạo của con em mình.

Trên đây là top những ứng dụng vẽ hình tốt nhất được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con em mình. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn bổ sung thêm những ứng dụng hữu ích cho con em mình nhé.

Xem thêm: Top 10 phần mềm vẽ trên máy tính được sử dụng nhiều nhất